[HOT]- BẢNG GIÁ CÁC LOẠI RĂNG SỨ MỚI NHẤT 2022

Bảng giá các loại răng sứ giá bao nhiêu? Giá răng sứ kim loại là bao nhiêu? Bảng giá răng toàn sứ?… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bảng giá các loại răng sứ

Răng sứ kim loại 

Răng sứ kim loại có lớp sườn mặt bên trong được làm từ hợp chất kim loại, mặt bên ngoài sẽ được phủ một lớp sứ thẩm mỹ. Răng sứ kim loại thường có 3 loại bao gồm: Răng sứ kim loại quý, răng sứ Titan và, răng sứ kim loại thường

Chi phí: 1.000.000 đến 3.500.000VNĐ

rang-su-kim-loai-titan

Răng toàn sứ

Hiện nay, răng toàn sứ được sử dụng phổ biến rộng rãi hơn cả nhờ ưu điểm không đen viền nướu, có màu sắc tự nhiên và độ bền cao. Trong đó những dòng sứ sau đây được ưa chuộng hơn cả:

rang-toan-su

Răng sứ Venus

Răng sứ Venus là một dòng răng sứ toàn hàm thế hệ mới có tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Venus có màu sắc tự nhiên, thuốc nhóm răng sứ không kim loại nên không gây đen viền lợi. Răng sứ đã từng được nhiều chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và khuyên dùng. 

Chi phí: 3.000.000 – 5.000.000 (VNĐ/ răng).

rang-su-venus

>>>Xem ngay: Những điều cần lưu ý khi quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ kẻo hối hận

Răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia có đặc tính cứng chắc nên có thể chống mài mòn và đứt gãy khá cao, màu sắc trắng sáng, tự nhiên y như răng thật. Vì vậy, phục hình bằng sứ Zirconia sẽ đảm bảo cả về bền chắc lẫn độ thẩm mỹ và tính an toàn cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Chi phí: 3.000.000 – 6.000.000 (VNĐ/răng)

rang-su-zirconia

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một sản phẩm đến từ Đức, được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM nên độ chính xác gần như tuyệt đối. Răng sứ Cercon được chia thành 2 loại: Cercon Zirconia và Cercon HT. Cả hai loại đều đáp ứng cả về tính thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai tốt.

Chi phí: 5.000.000 – 8.000.000 (VNĐ/răng)

Răng sứ Rich Dental

Rich Dental là cũng là dòng răng toàn sứ cao cấp đến từ Đức. Dòng răng sứ này được các chuyên gia nha khoa đánh giá khá cao và tin tưởng để phục hình cho khách hàng. Rich Dental được chế tác từ một loại phôi nguyên chất, có độ bóng và trong hoàn hảo, đem đến vẻ đẹp tự nhiên.

Chi phí: 5.000.000 – 8.000.000 (VNĐ/răng)

Răng sứ Ceramill

Cũng tương tự như các loại răng trên, Ceramill cũng có xuất xứ từ Đức. Cấu tạo sườn bên trong là vật liệu Zirconia có đặc điểm là: Tương thích tốt với cơ thể và môi trường miệng, không gây đen nướu, khả năng chịu lực cao, trọng lượng nhẹ,… Lớp bên ngoài được phủ một lớp sứ cao cấp Ceramill Kiss – một loại khoáng sản quý đã được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong hàng không vũ trụ.

Chi phí: 5.000.000 – 8.000.000 (VNĐ/răng)

rang-su-Ceramill

Răng sứ Nacera 

Răng sứ Nacera là dòng răng sứ thẩm mỹ có xuất xứ từ Đức. Thuộc loại răng toàn sứ và được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng bởi chất lượng vô cùng ưu việt. Đây được xem là một trong những vật liệu răng sứ hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng vào phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Chi phí: 7.000.000 – 11.000.000 (VNĐ/răng)

Răng sứ Lava

Răng sứ Lava là một trong các sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn 3M được sản xuất tại Mỹ và hiện nay đã được trên 40 quốc gia sử dụng. Lava là đại diện cho răng sứ phục hình có độ khít sát hoàn hảo và có độ cứng cao.

Chi phí: 8.000.000 – 12.000.000 (VNĐ/răng)

rang-su-lava

>>>Xem ngay: Quy trình dán sứ Veneer – Nha khoa Rich Dental Quảng Nam

Răng sứ Emax

Răng sứ Emax là dòng răng sứ cao cấp hơn dòng Ceramill một chút. Răng sứ Emax có cấu tạo gồm 2 phần là: Lớp sườn bên trong được làm từ sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic), bên ngoài được phủ lớp sứ Emax.

Chi phí: 7.000.000 – 9.000.000 (VNĐ/răng)

rang-su-emax

Răng toàn sứ Zolid

Răng sứ Zolid là dòng răng sứ không kim loại cao cấp từ tập đoàn Amann Girrbach AG Germany. Cấu tạo được làm hoàn toàn từ sứ Zirconia chất lượng cao và được phủ lớp sứ Zolid trắng bóng bên ngoài.

Chi phí: 5.000.000 – 7.000.000 (VNĐ/răng)

Trên đây là bảng giá tham khảo, giá các loại răng sứ sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào mỗi cơ sở nha khoa khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu phục hình răng sứ thẩm mỹ hay liên hệ với nha khoa Rich Dental Quảng Nam để được tư vấn miễn phí nhé!

>>>Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc tế

Chi phí của các loại răng sứ trên là giá tham khảo của thị trường, bạn muốn biết thông tin chính xác về giá của từng loại răng sứ vui lòng liên hệ với chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nha khoa Rich Dental – KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC VIỆT

Văn phòng: Số 8, Vùng Trung 4, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơ sở: 147 Phan Châu Trinh – TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

YOUTUBE: Nha khoa Quảng Nam

FACEBOOK: Nha khoa Quảng Nam

TIKTOK: Nha khoa Quang Nam

Chia sẻ bài viết:
Bài viết liên quan