Bọc răng sứ toàn hàm bao nhiêu tiền? Có nên bọc răng sứ toàn hàm hay không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng được ưu chuộng nhất hiện nay. Vì vậy có rất nhiều người mong muốn cải thiện vẻ ngoài của răng bằng cách bọc răng sứ toàn hàm. Bọc răng sứ toàn hàm có nên không? Giá bao nhiêu? Tất cả những vấn đề trên sẽ được nhakhoaquangnam.com giải đáp trong bài viết dưới đây.

boc-rang-su-toan-ham

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng sứt mẻ, gãy rụng, nhiễm màu… Bọc răng sứ là mão sứ gắn cố định lên cùi răng thật để che đi những khuyết điểm của răng. Mão sứ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, vàng, sứ.

Đây đều là những chất liệu có độ tương thích cao với men răng thật, thế nên những mão sứ nhân tạo rất nhanh chóng tích hợp với cùi răng thật tạo nên một chiếc răng mới vừa bền vững vừa thẩm mỹ. Ngoài việc vệ sinh răng miệng đúng cách, răng sau khi bọc sứ cần được chăm sóc một cách kỹ càng để kéo dài tuổi thọ của răng một cách tốt nhất.

>>>>>Bạn nên biết: Răng toàn sứ Emax là gì và có tốt hay không

Bọc răng sứ toàn hàm là bọc bao nhiêu răng?

Thông thường, khi bạn bọc răng sứ toàn hàm thì bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên bọc những răng lộ diện ra khi cười. Những răng còn lại như răng số 7, 8, nếu vẫn thực hiện tốt chức năng ăn nhai và không bị nhiễm màu thì bạn không cần bọc sứ.

Bọc răng sứ toàn hàm theo trường hợp trên thì bạn nên bọc từ 14 – 16 răng hoặc 20 răng.

Tuy nhiên, mong muốn cá nhân của bạn cần được trao đổi kỹ càng với bác sĩ trước khi quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ. Vì bác sĩ còn căn cứ vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn để xác định bạn nên bọc bao nhiêu răng.

Có nên bọc răng sứ toàn hàm hay không?

Để che đi các khuyết điểm trên răng và bảo vệ những chiếc răng bị tổn thương do bệnh lý răng gây ra, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ toàn hàm nếu đủ điều kiện.

Vậy bọc răng sứ toàn bộ hàm có ưu điểm gì?

Hiệu quả thẩm mỹ

Răng sứ có màu sắc, độ trong mờ, phản chiếu ánh sáng giống với răng tự nhiên. Nên khi bọc răng sứ nguyên hàm, bạn sẽ khắc phục được các nhược điểm răng miệng như: răng thưa, ngắn, ố vàng,.. Mang lại hàm răng trắng đều đẹp tự nhiên.

boc-rang-su-toan-ham

 

Hiệu quả ăn nhai

Chất liệu làm mão sứ được nghiên cứu có độ chịu lực cao gấp 4 – 6 lần răng thật. Vi vậy, khi bạn bọc răng sứ nguyên hàm thì việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể thoải mái ăn những món mình thích mà không lo răng bị nhạy cảm hay kích ứng.

Tuổi thọ trung bình của răng sứ từ 7 – 20 năm (tùy vào chất liệu mão sứ), thậm chí là cả đời nếu bạn chăm sóc răng miệng kỹ càng và chế độ ăn uống khoa học.

Bên cạnh đó, làm răng sứ nguyên hàm còn giúp ngăn ngừa các bệnh lý về răng và bảo vệ được răng thật một cách tốt nhất.

Những ai nên bọc răng sứ toàn hàm?

Vì những ưu điểm nổi bật trên nên có rất nhiều người mong muốn được bọc răng sứ cả hàm để cải thiện răng thẩm mỹ tối đa. Nhưng không phải trường hợp nào thì bác sĩ cũng khuyến khích bạn bọc răng sứ nguyên hàm. Bởi vì quá trình bọc răng sứ cần phải mài răng thật và có thể gây ra rủi ro là làm răng thật yếu đi, nên bạn cần phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi lựa chọn bọc răng sứ nguyên hàm.

Bọc răng sứ toàn hàm được áp dụng cho những trường hợp dưới đây:

  • Răng thưa, hở nguyên hàm
  • Răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm màu nặng mà chất tẩy trắng răng không có hiệu quả
  • Răng hô, vẩu nhẹ
  • Răng dị dạng, to nhỏ không đều nhàu

Bên cạnh đó, bạn cần phải đảm bảo sức khỏe răng miệng thì bác sĩ mới quyết định cho bạn bọc răng sứ cả hàm.

boc-rang-su-toan-ham

Giá bọc răng sứ nguyên hàm là bao nhiêu?

Để biết giá bọc răng sứ toàn hàm bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây của Nha Khoa Quảng Nam nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BỌC RĂNG SỨ
DỊCH VỤ GIÁ ĐƠN VỊ
Mão toàn diện kim loại Cr-Co Mỹ 1.400.000 VNĐ/Răng
Răng sứ White Peaks 4.000.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Zirconia Venus 5.000.000 VNĐ/Răng
Răng sứ DDBio 6.000.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Emax Lisi 8.000.000 VNĐ/Răng
Răng toàn sứ Necera 8.000.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Lava Plus 3M 10.000.000 VNĐ/Răng
Răng toàn sứ Necera Q3 12.000.000 VNĐ/Răng
Răng toàn sứ Necera Natural Multi 16.000.000 VNĐ/Răng

Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, tùy từng tình trạng răng của mỗi khách hàng. Nếu bạn quan tâm và đang có dự định muốn bọc răng sứ toàn hàm uy tín, chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với Nha Khoa Quảng Nam theo số Hotline 02353.600.868 để nhận được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

>>> Xem ngay nếu bạn chưa biết bọc răng sứ giá bao nhiêu để cân nhắc có nên trả góp hay không?

Chia sẻ bài viết:
Bài viết liên quan