Bọc răng sứ Trả góp tại Tam Kỳ và điều kiện áp dụng Trả góp 0%

Bọc răng sứ trả góp tại Tam Kỳ như thế nào? Điều kiện áp dụng là gì? Nha Khoa Quảng Nam đang thực hiện chương trình trả góp 0% dành cho các khách hàng có nhu cầu bọc sứ nhưng không có điều kiện trả 1 lần. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Làm răng sứ trả góp là gì?

Làm răng sứ trả góp là một chương trình linh hoạt cho những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng nhưng chưa có đủ điều kiện để có thể thanh toán trong 1 lần.

Khách hàng có thể thanh toán trước từ 30 – 50% tổng chi phí bọc răng sứ. Số tiền còn lại, có thể trả dần trong khoảng 3, 6, 9, 12 tháng… tùy theo chính sách của từng nha khoa.

Lợi ích của chương trình bọc răng sứ trả góp

Khi tiến hành bọc răng sứ bằng cách trả góp. Bạn sẽ nhận được lợi ích không khác gì những khách hàng khác như:

Chất lượng bọc răng sứ không đổi

Nhiều người lo lắng rằng khi chọn bọc răng sứ trả góp, chất lượng sẽ không bằng trả chi phí một lần. Chúng tôi đảm bảo chất lượng răng sứ và các quy trình trước và hậu mãi sau khi bọc răng sứ đều không có gì đổi khác. Vậy nên các bạn cứ yên tâm lựa chọn bọc răng sứ trả góp nếu bạn thực sự có nhu cầu nhé!

>>>Đừng bỏ lỡ: Bọc răng sứ có bao nhiêu loại? Ưu và nhược điểm của từng loại

Nhanh chóng và tiện lợi

  • Làm răng sứ trả góp tại Nha Khoa Quảng Nam sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng.
  • Các ngân hàng hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng gồm có: ACB, EXIMbank, Sacombank, Vietcombank, HSBC, Vietinbank, SCB, Nam Á, Exim bank, VIB, Seabank, Maritime bank,Fe Credit, BIDV, Shinhan, ANZ, TPBank, VPBank, Kiên Long bank,  Techcombank, Citibank, OCB, Standard Chartered…. Vì vậy, khách hàng không cần phải đến trực tiếp nha khoa để chi trả chi phí bọc răng sứ.
  • Ngoài ra, Nha Khoa Quảng Nam còn hỗ trợ làm thẻ tín dụng nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng

Không phát sinh phụ phí

Nha khoa Quảng Nam áp dụng chương trình ưu đãi bọc răng sứ trả góp 0% cho tất cả cá khách hàng có nhu cầu. Cam kết không thu bất kỳ phụ phí nào trong quá trình bọc răng sứ cũng như trả góp. 

>>>>>Xem thêm: Bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại?

Điều kiện áp dụng chương trình trả góp 0%

  • Trường hợp khách hàng làm từ 8 răng trở lên, tổng chi phí trên 18 triệu đồng.
  • Khách hàng được lựa chọn các kì hạn thanh toán 3, 6, 9, 12 tháng để chi trả các chi phí điều trị. Dù bạn lựa chọn kì hạn thanh toán nào thì lãi suất vẫn là 0% và cam kết không phát sinh chi phí nào khác.
  • Khách hàng khi sử dụng hình thức trả góp vẫn có thể hưởng những ưu đãi khác.
  • Khách hàng cần chuẩn bị 3 loại giấy tờ CMND hoặc căn cước + Bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu nếu khách hàng chưa có thẻ tín dụng
Thủ tục trả góp 0% nhanh chóng và tiện lợi

Cách thức đăng ký trả góp 0%tại Nha khoa Quảng Nam

Khách hàng chỉ cần mang CMND hoặc căn cước, bằng lái xe hoặc hộ khẩu photo đã công chứng. Đồng thời, khi quý khách đăng ký mở thẻ tín dụng tại Nha Khoa Quảng Nam (khách hàng sẽ được miễn phí phí thường niên trong vòng 3 năm). Với thủ tục nhanh chóng, đảm bảo cho người sử dụng. Thời gian giải ngân từ 2 đến 3 ngày.

LƯU Ý: Tổng chi phí ca bọc răng sứ phải trên 18 triệu đồng thì mới có đủ điều kiện tham gia chương trình trả góp 0%

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến tham gia chương trình bọc răng sứ Trả góp 0% tại Nha khoa Quảng Nam để sở hữu cho mình một hàm răng vừa trắng, sáng bóng, đều và đệp, tự tin khoe nụ cười thật tự tin. Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu các bạn còn thắc mắc gì thêm về các chương trình ưu đãi và chi phí bọc răng sứ nhé!

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nha khoa Rich Dental – KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC VIỆT

Cơ sở: 147 Phan Châu Trinh – TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

YOUTUBE: Nha khoa Quảng Nam

FACEBOOK: Nha khoa Quảng Nam

TIKTOK: Nha khoa Quang Nam

 

Chia sẻ bài viết:
Bài viết liên quan