Niềng Răng Rẻ Nhất Bao Nhiêu Tiền?

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì phương pháp niềng răng không còn xa lạ với tất cả mọi người. Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì giải pháp niềng răng không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, các đối tượng như học sinh, sinh viên, người lao động không có thu nhập ổn định thì luôn quan tâm đến chi phí niềng răng rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hiểu được vấn đề đó, Nha khoa Quảng Nam sẽ giải đáp cho câu hỏi: “Niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?” trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Niềng răng rẻ nhất bởi những yếu tố nào?

Giá mỗi vật phẩm đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để quyết định giá rẻ hay giá đắt. Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu được quyết định bởi những yếu tố sau đây:

Phương pháp niềng răng “rẻ” nhất

Trong tất cả các phương pháp niềng răng hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có giá thấp nhất nhưng lại mang đến hiệu quả cao nhất. Phương pháp này có thể cải thiện tình trạng răng của bạn từ mức độ nhẹ cho đến phức tạp. Tuy nhiên nhược điểm chính là yếu tố thẩm mỹ kém. Người khác có thể dễ dàng nhận ra rằng bạn đang đeo niềng răng và người đeo niềng râng có thể tự ti vì điều đó. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh răng miệng khó khăn cũng chính là lý do khiến cho phương pháp niềng răng có giá thấp. Dao động từ 20 – 40 triệu đồng.

nieng-rang-re-nhat-bao-nhieu-tien

Trang thiết bị, công nghệ nha khoa lỗi thời

Hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ góp phần đem lại hiệu quả điều trị, thẩm mỹ và sự an toàn cao nhất cho khách hàng trong toàn bộ quá trình thực hiện các kỹ thuật điều trị, chỉnh sửa và thẩm mỹ nha khoa. Chính vì thế mà việc sử dụng trang thiết bị, công nghệ nha khoa lỗi thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị và sự an toàn cho khách hàng.

Chi phí đầu tư cho các trang thiết bị không có, thì tất nhiên giá dịch vụ cũng vì thế mà giảm xuống rất nhiều. Điều này rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Do đó, bạn hãy quan sát và tìm hiểu các trang thiết bị, máy móc của nha khoa đó có hiện đại và đầy đủ hay không.

Các trang thiết bị cần có để phục vụ điều trị niềng răng tốt hơn như:

  • Máy chụp phim 3D CT ConeBeam cho hình ảnh không gian 3 chiều giúp bác sĩ quan sát rõ cấu trúc của răng và cấu trúc xương hàm
nieng-rang-re-nhat-bao-nhieu-tien
Máy chụp phim 3D CT ConeBeam
  • Máy scan răng Irero giúp lấy dấu răng nhanh chóng và chính xác. Xem trước được kết quả niềng răng thông qua ứng dụng được liên kết với máy là Clincheck
nieng-rang-re-nhat-bao-nhieu-tien
Máy scan răng Irero

Bác sĩ tay nghề không cao, chưa có nhiều kinh nghiệm

Sẽ thật không may mắn nếu như bạn không lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi cho nhu cầu của mình. Bởi kết quả niềng răng phụ thuộc đến 80% tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Vì vậy nếu bạn chọn sai bác sĩ thì có thể đối mặt với các rủi ro như chết tủy, niềng răng hỏng, răng bị yếu, rụng sớm hoặc kết quả không như mong muốn.

nieng-rang-re-nhat-bao-nhieu-tien

Hiện nay có rất nhiều nha khoa tư nhân “mọc lên” và điều đó càng dấy lên sự nghi ngờ về chất lượng và tay nghề của người bác sĩ. Bởi vì nha khoa nhỏ chỉ có 1 bác sĩ và người bác sĩ đó sẽ thực hiện tất cả các dịch vụ điều trị từ niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép Implant,.. Điều này rất nguy hiểm vì mỗi dịch vụ nha khoa đều cần có chứng chỉ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể tự tin với kết quả thực hiện

Chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác

Trong quá trình niềng răng bạn cần thực hiện rất nhiều đợt kiểm tra và điều chỉnh răng dịch chuyển. Tùy theo tình trạng răng của mỗi người thì sẽ có kế hoạch niềng khác nhau. Nếu như tình trạng răng phức tạp, răng mọc chen chúc, lệch lạc nặng thì bạn có thể phải thực hiện nhổ bớt răng, cắm minivis nhiều đợt, sử dụng hàm duy trì lâu dài,..

nieng-rang-re-nhat-bao-nhieu-tien

Và những chi phí này thường không bao gồm trong tổng chi phí niềng răng. Để tăng sự thu hút với khách hàng, nhiều nha khoa quảng cáo giá rẻ chỉ từ 9 triệu đồng là có thể thực hiện niềng răng. Bạn nên hết sức cẩn thận điều này, vì khi đến khám và thực hiện niềng răng xong mới vỡ lẽ ra có rất nhiều chi phí phát sinh.

Niềng răng chất lượng tại Rich Dental

Nha khoa Rich Dental là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng, được thực hiện bởi bác sĩ ưu tú nhất và nhiều năm kinh nghiệm. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều đã tốt nghiệp Đại học Y hàng đầu cả nước và được Bộ y tế cấp chứng chỉ chuyên môn.

Khác với các cơ sở nha khoa nhỏ – một bác sĩ sẽ đảm đương rất nhiều lĩnh vực, tại Rich Dental với mỗi lĩnh vực thì có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực đó. Vì vậy, khi bạn đến khám niềng răng, thì sẽ được đặt lịch với bác sĩ chuyên môn niềng răng mà không thông qua bác sĩ tổng quát.

  • Mắc cài có nguồn gốc rõ ràng, theo đúng quy chuẩn Quốc tế. Bạn sẽ được kiểm tra mã vạch sản phẩm trên khi được gắn
  • Hợp đồng niềng răng cam kết về quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên. Hỗ trợ cho khách hàng đến mức tối đa khi xảy ra vấn đề trong quá trình niềng.
  • Chương trình trả góp 0% lãi suất nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng là sinh viên, người lao động chưa đủ tài chính.
  • Giá niềng răng niêm yết và công khai trên các trang mạng xã hội của Rich Dental. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ niềng răng tại Rich Dental dưới đây:
BẢNG CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TẠI RICH DENTAL
Niềng răng mắc cài kim loại Trường hợp không nhổ răng 25.000.000
Trường hợp nhổ răng 30.000.000
Niềng răng mắc cài tự buộc Trường hợp không nhổ răng 30.000.000
Trường hợp nhổ răng 35.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Trường hợp không nhổ răng 35.000.000
Trường hợp nhổ răng 40.000.000
Niềng răng trong suốt Invisalign Hàn Quốc 50.000.000-80.000.000
Mỹ 80.000.000-120.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí khám, điều trị nhổ răng, điều trị bệnh lý răng miệng (nếu có), nong hàm, hàm duy trì,.. Để biết giá chính xác cho từng mức độ lệch lạc răng mỗi người, bạn hãy đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được bác sĩ trực tiếp kiểm tra và lên phác đồ điều trị cụ thể nhất nhé!

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về “Niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền và niềng răng rẻ bởi những yếu tố nào?” Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khách quan và lựa chọn thật sáng suốt địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng cho bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu hỏi liên quan đến dịch vụ và giá cả niềng răng.

Rich Dental – Khơi Nguồn Hạnh Phúc Việt

Chia sẻ bài viết:
Bài viết liên quan